Hỗ trợ trực tuyến

Thiết bị, hóa chất cho dịch vụ làm sạch kính

Dịch vụ vệ sinh kính KGS sử dụng các thiết bị và hóa chất sau:

Quy tắc thực hiện dịch vụ vệ sinh kính

Không Gian Sạch sẽ kết hợp sử dụng thiết bị đặc biệt như: thiết bị đu dây (rope gear system), thiết bị dàn giáo (scaffolding), thiết bị vận thang treo (gondola), thang điện (hydraulic lift), đồng thời sử dụng cụ phụ trợ và hóa chất chuyên dụng để làm sạch.

Phân loại khu vực lau kính cao ốc văn phòng

Lau kính khu vực bên ngoài: Đối với các toà nhà cao tầng, văn phòng có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn, việc vệ sinh, bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống dây đu, dàn giáo, xe nâng… và các dụng cụ hỗ trợ đặc biệt như cây lau kính nối dài, bộ hít kính… cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc.

Vì sao phải vệ sinh kính thường xuyên

Kính đang trở thành vật liệu xây dựng ngày một quan trọng hơn trên toàn thế giới. Đã xa rồi cái thời những ngôi nhà toàn gạch, đá, bê tông. Vật liệu kính đã góp phần cho sự ra đời của nền kiến trúc hiện đại thế giới.

Làm thế nào để sửa chữa đồ gỗ một cách chuyên nghiệp

Hiện nay đồ gỗ được dùng khá phổ biến trong các hộ gia đình, doanh nghiệp. Chúng là món đồ có giá trị khá cao. Vì vậy, khi xuất hiện hư hỏng, bạn nên tiến hành sửa chữa ngay lập tức. Tùy thuộc vào loại gỗ và các tình huống hư hỏng gặp phải mà có những cách sửa chữa đồ gỗ khác nhau.

Hóa chất làm sạch "thân thiện" với môi trường

Không Gian Sạch đang hướng tới một chiến lược tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững. Là một doanh nghiệp, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và cộng đồng , Chúng tôi hiểu rằng, việc sử dụng các sản phẩm hóa chất làm sạch thân thiện với môi trường là vô cung quan trọng. Do đó, chúng tôi cam kết thiết lập các tiêu chuẩn làm sạch ở mức cao nhất và coi đó là một phần không thể tách rời trong các chính sách phát triển của Chúng tôi.

Xử lý vết ố trên đá

Hoạt động hàng ngày có thể gây ra các vết bẩn trên đá tự nhiên, làm hỏng bề mặt đá. Có rất nhiều loại vết bẩn khác nhau do các nguyên nhân khác nhau như:

Vết bẩn chứa dầu (dầu mỡ, dầu nhờn hắc ín, dầu nấu ăn, sữa, mỹ phẩm, …) sẽ làm đá bị sạm lại.

Vết bẩn hữu cơ (cà phê, trà, nước hoa quả, thuốc lá, giấy, thức ăn, lá...) gây ra những vết bẩn màu nâu hoặc hồng n

Vệ sinh làm sạch đá

Không Gian Sạch cung cấp hai gói dịch vụ vệ sinh/Làm sạch dành cho đá tự nhiên, bao gồm:

- Dịch vụ vệ sinh toàn diện định kỳ hàng tháng/hàng quý: Tùy vào thực tế sử dụng và hiện trạngtrong mỗi công trình, các hạng mục đá tự nhiên nên được vệ sinh định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý. Không Gian Sạch sử dụng máy móc và sản phẩm vệ sinh chuyên dụng dành riêng cho đá tự nhiên để thực hiện làm sạch sâu các hạng mục sử dụng đá tự nhiên, duy trì vẻ đẹp của đá trong mỗi công trình

Sửa chữa làm mạch

Sau khi hoàn thành thi công, do chất lượng thi công không tốt, công trình của bạn có thể gặp phải một số vấn đề như bề mặt lát đá tự nhiên không phẳng, chớp cạnh, đường mạch bị bong, tróc, các viên đá bị sứt, mẻ, nứt vỡ…Với đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, Stonecare sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề này.

Bảo quản đá

Lưu ý khi chăm sóc bảo dưỡng đá tự nhiên trong nhà vệ sinh/phòng tắm
Nguy cơ từ nhà vệ sinh/phòng tắm
Vi khuẩn thường phát triển một cách dễ dàng trong những môi trường ẩm ướt như những khu vực như nhà vệ sinh, phòng tắm. Trong thực tế, hầu như bất kỳ loại vi khuẩn nào đều có thể tăng gấp đôi số lượng của chúng chỉ trong 15 phút và trong quá trình của một ngày 8 giờ bình thường, một số vi khuẩn có thể nhân lên tới hơn 15 triệu và tồn tại cả trong nhiệt độ nước đóng băng và nước sôi.