Hỗ trợ trực tuyến

Đánh bóng kính bể cá

08/07/2017 21:23

Không Gian Sạch với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh bóng kính, chúng tôi xin gửi tới quý người chơi cách đánh bóng kính bể các khi bị những vết xước không ưng ý làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bể cá.

Trong quá trình di chuyển, sử dụng bể cá không thể tránh khỏi những trục trặc nhỏ, gây nên những vết trầy xước nhỏ cho bể cá của bạn. Tuy chỉ là một vết xước nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ của bể cá, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thú chơi của chủ quản.

Cách xử lý sau đây có thể giúp các bạn khắc phục được những vết xước có độ sâu trung bình và nông. Với những vết xước quá sâu khi xử lý có thể không đảm bảo an toàn hoặc làm cong mặt kính gây mất thẩm mỹ.

1. Tháo nước bể cá, di chuyển cá ra bể chứa phụ để dễ dàng thao tác nếu vết xước ở phía trong của bể cá. Đối với những vết xước ở phía ngoài bể cá. Có thể xử lý mà không cần di chuyển cá.

2. Chuẩn bị máy mài tay, phớt đánh bóng kính, bột Oxit Cerium

3. Trộn bột oxit Cerium với nước theo tỷ lệ 1:4 tạo thành một hỗn hợp đánh bóng.

4. Lắp phớt đánh bóng vào máy mài tay, bôi hỗn hợp đánh bóng Oxit Cerium lên phớt đánh bóng kính.

5. Chạy máy mài và đưa nhẹ lên vết trầy xước của bể cá. Tránh dùng lực quá nhiều có thể ảnh hưởng tới bể cá, thậm chí gây vỡ bể. Mài tới khi nào các vết trầy xước biến mất thì thôi. Bổ sung thêm hỗn hợp đánh bóng nếu cần thiết.

6. Dùng khăn ẩm lau sạch phần bột Oxit Cerium dính trên bể mặt kính.

"Hãy để Không Gian Sạch được phục vụ Quý Khách, đó sẽ là dịp để Chúng tôi thể hiện sự am hiểu chuyên sâu của mình"

Hiện nay tại Hải Phòng, Công ty Không Gian Sạch cung cấp gói dịch vụ đánh bóng kính, khôi phục kính bị xước, xử lý kính bị ố, kính bể cá, kính nhà tắm. Kính cường lực sau một thời gian sử dụng, dưới tác động của môi trường( nắng, mưa, bức xạ, oxit hóa...) sẽ khiến kính xuống cấp, bị vẩy nến hoặc trầy xước, khi đó để tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian thì công thì kế hoạch đánh bóng kính cường lực được cho là ưu việt nhất. Không Gian Sạch sẽ mang tới quý khách một dịch vụ đánh bóng kính cường lực tối ưu nhất.

Kính lắp đặt trong nhà tắm dễ chịu ảnh hưởng của việc ăn mòn hóa chất( dầu tắm, dầu gội, nước nóng...) Sau một thời gian sử dụng, cho dù chúng ta có vệ sinh thường xuyên nhưng cũng không trảnh khỏi hiện tượng kính bị vẩy nến. Đó là do việc sử dụng nước nóng(lạnh) kết hợp với các hóa chất( dầu tắm, dầu gội) sẽ tạo nên những phản ứng hóa học ăn mòn kính, lâu ngày các vết ố, vẩy nến sẽ ngày một rõ hơn.
Điều khó nữa, khi kính đã có hiện tượng bị ố, vẩy nến chúng ta sẽ không thể làm sạch bằng cách vệ sinh thông thường được nữa.

Đồng hồ đeo tay của bạn có được vệ sinh sạch sẽ và được bảo quản đúng cách hay không? Bạn đã bao giờ tự hỏi mình điều ấy hay chưa?

Các cụ ngày xưa thường có câu: "Của bền tại người", thế nên muốn chiếc đồng hồ thân yêu luôn mới, luôn sạch và đồng hành cùng với mình thật lâu, bạn nên biết cách giữ gìn nó đúng cách nhất, từ những chi tiết nhỏ như mặt ngoài đồng hồ, dây đeo đồng hồ; cho tới những câu hỏi tưởng chừng cơ bản như: Nên để đồng hồ ở đâu, làm thế nào để đồng hồ chạy đúng giờ?