Hỗ trợ trực tuyến

Đánh bóng mặt kính đồng hồ

08/07/2017 21:11

Đồng hồ đeo tay của bạn có đang sạch sẽ và được bảo quản đúng cách hay không? Bạn đã bao giờ tự hỏi mình điều ấy hay chưa? 

Các cụ ngày xưa thường có câu: "Của bền tại người", thế nên muốn chiếc đồng hồ thân yêu luôn mới, luôn sạch và đồng hành cùng với mình thật lâu, bạn nên biết cách giữ gìn nó đúng cách nhất, từ những chi tiết nhỏ như mặt ngoài đồng hồ, dây đeo đồng hồ; cho tới những câu hỏi tưởng chừng cơ bản như: Nên để đồng hồ ở đâu, làm thế nào để đồng hồ chạy đúng giờ? 

Cách vệ sinh mặt ngoài của đồng hồ: Bạn có thể sử dụng chiếc tăm nhỏ cùng với 1 chiếc khăn mềm để lau những vết bẩn ở các khe nứt. Nếu chiếc đồng hồ của bạn là loại chống nước thì có thể dùng nước ấm cùng một chút xà phòng để lau cho sạch, rồi sử dụng khăn lau khô.

Cách làm sạch dây đeo đồng hồ: Cho một chút nước vào bát, sau đó cho một lượng chất tẩy rửa nhẹ hoặc một chút xà phòng vào pha loãng ra cùng nước, nếu là đồng hồ dây da thì hãy thay chất tẩy rửa bằng giấm trắng. Ngâm dây đeo vào dung dịch vừa pha trong khoảng 5 phút. Tiếp đến, sử dụng bàn chải lông mềm nhẹ nhàng làm sạch các bụi bẩn bám trên bề mặt dây đeo. Sau đó rửa sạch lại bằng nước khoáng và lau khô hoàn toàn.

Cách đánh bóng mặt kính đồng hồ, xử lý các vết trầy xước? Đây là công việc khó khăn hơn nhiều so với việc lau chùi đồng hồ hàng ngày như đã nói ở trên. Việc đánh bóng mặt kính đòi hỏi rất nhiều công đoạn, quy trình đánh bóng, hóa chất chuyên dụng và máy móc hỗ trợ. Công ty Không Gian Sạch có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý vết xước trên mặt kính đồng hồ. 

"Hãy để Không Gian Sạch được phục vụ Quý Khách, đó sẽ là dịp để Chúng tôi thể hiện sự am hiểu chuyên sâu của mình"

Hiện nay tại Hải Phòng, Công ty Không Gian Sạch cung cấp gói dịch vụ đánh bóng kính, khôi phục kính bị xước, xử lý kính bị ố, kính bể cá, kính nhà tắm. Kính cường lực sau một thời gian sử dụng, dưới tác động của môi trường( nắng, mưa, bức xạ, oxit hóa...) sẽ khiến kính xuống cấp, bị vẩy nến hoặc trầy xước, khi đó để tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian thì công thì kế hoạch đánh bóng kính cường lực được cho là ưu việt nhất. Không Gian Sạch sẽ mang tới quý khách một dịch vụ đánh bóng kính cường lực tối ưu nhất.

Kính lắp đặt trong nhà tắm dễ chịu ảnh hưởng của việc ăn mòn hóa chất( dầu tắm, dầu gội, nước nóng...) Sau một thời gian sử dụng, cho dù chúng ta có vệ sinh thường xuyên nhưng cũng không trảnh khỏi hiện tượng kính bị vẩy nến. Đó là do việc sử dụng nước nóng(lạnh) kết hợp với các hóa chất( dầu tắm, dầu gội) sẽ tạo nên những phản ứng hóa học ăn mòn kính, lâu ngày các vết ố, vẩy nến sẽ ngày một rõ hơn.
Điều khó nữa, khi kính đã có hiện tượng bị ố, vẩy nến chúng ta sẽ không thể làm sạch bằng cách vệ sinh thông thường được nữa.

Không Gian Sạch với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh bóng kính, chúng tôi xin gửi tới quý người chơi cách đánh bóng kính bể các khi bị những vết xước không ưng ý làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bể cá.

Trong quá trình di chuyển, sử dụng bể cá không thể tránh khỏi những trục trặc nhỏ, gây nên những vết trầy xước nhỏ cho bể cá của bạn. Tuy chỉ là một vết xước nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ của bể cá, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thú chơi của chủ quản.