Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

21/04/2017 09:58

Vệ sinh sau xây dựng được hiểu là vệ sinh tổng thể hoặc tổng vệ sinh các công trình sau khi xây dựng xong. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh ... nhà cao tầng được xây mới khá nhiều, do vậy các chủ đầu tư thường lựa chọn các công ty vệ sinh công nghiệp uy tín để xử lý nhanh gọn một cách chuyên nghiệp để có một ngôi nhà sạch sẽ trong thời gian ngắn nhất. 

Vệ sinh sau xây dựng ở Hà Nội, Hải Phòng

Điều chắc chắn rằng, cho dù trong quá trình xây dựng chúng ta có nhiều phương pháp để bảo quản công trình nhưng sẽ không thể tránh khỏi sự tích tụ của bụi, các vết bẩn xây dựng như ( sơn, xi măng, bả, …) trong các ngóc ngách của công trình nơi mà chúng ta không với tới được. Công ty Không Gian Sạch chúng tôi với hơn 10 năm kinh kinh nghiệm đã thấu hiểu những băn khoăn đó và luôn sẵn sàng có những phương án tốt nhất vệ sinh tổng thể sau xây dựng dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn biết cách thực hiện tốt mọi công việc và mang đến cho Khách hàng sự thỏa mãn cao nhất. Công ty Không Gian Sạch luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất Hải Phòng tới khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi bao gồm:
1. Vệ sinh tổng quát nhà xưởng mới xây dựng và nhà xưởng đã hoạt động lâu năm Khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ.

Công ty CÔNG TY TNHH DV VỆ SINH KHÔNG GIAN SẠCH nhận cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau công trình sau xây dựng cho các tòa nhà/cao ốc văn phòng, Bệnh viện, Trường học, Trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng sản xuất…

Không Gian Sạch trân trọng gửi tới Quý khách hàng quy trình vệ sinh tổng thể sau xây dựng gồm 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Đánh giá mức độ sạch-bẩn của công trình
Khảo sát nguồn điện, nước.
Tổng hợp các loại vết bấn ( Sơn, xi măng, thạch cao, ….)
Đánh giá và phân tích các chất liệu được sử dụng trong công trình ( Gỗ, gạch, đá, sắt, nhựa, inox …) để đưa ra phương án, kết hợp với hóa chất phù hợp cho việc làm sạch.
Lên phương án cho những khu vực khó làm ( trên cao, trần, bên ngoài, nóc…).
Đề xuất phương án với đơn vị chủ quản cũng như các nhà thầu phụ khác, tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình thi công.