Giặt thảm, ghế, mành rèm

13/12/2016 12:51

Quy trình chung áp dụng cho giặt thảm, giặt ghế hoặc mành rèm.

Bước 1:

Khảo sát công trình, nhận dạng và phân biệt từng loại thảm đồng thời đánh giá mức độ dơ của thảm để có được phương án giặt thảm hiệu quả nhất

Bước 2:

Tập trung trang thiết bị máy móc, hóa chất và chuyên viên vệ sinh.

Bước 3:

Tiến hành xử lý các vết bẩn đã phân loại bằng hóa chất, thử tác dụng của hoá chất lên từng tình trạng vết bẩn, việc thử nghiệm này chỉ được áp dụng ở những góc khuất trước khi áp dụng trên diện rộng tránh tình trạng làm hư hỏng thảm. (lưu ý: áp dụng đúng tỉ lệ hoá chất phù hợp với yêu cầu của nhà sx).

Xử lý các vết bẩn đặt biệt (café, rỉ sét….)

Thông qua hệ thống phun hoá chất đều trên bề mặt thảm và tương tác đánh tan các vết bẩn bám dính trên bề mặt thảm thông qua máy giặt thảm chuyên dụng và bàn đánh thảm phù hợp với chất liệu thảm.

Hút sạch chất bẩn bám sâu trong chân thảm bằng máy hút không nghiệp ( Chất bẩn sẽ cùng với nước và hóa chất được hút sạch đồng thời).

Việc làm sạch như trên có thể áp dụng 2 – 3 lần cho những khu vực tập trung nhiều vết bẩn

Bước 4:

Làm khô thảm bằng quạt thổi đồng thời đặt biển cảnh báo để tránh tình trạng đi lại khi thảm còn ẩm.

Bước 5:

Kê lại đồ đạc về đúng nơi quy định như lúc đầu.

Không Gian Sạch luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý Khách. Hãy gọi cho chúng tôi 24/24h, bất cứ khi nào cần, chúng tôi sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.
Dịch vụ giặt ghế băng dài, giặt ghế hải phòng, giặt ghế sofa, giặt ghế nệm nhân viên, giặt ghế giám đốc, giặt ghế da, giặt ghế tại nhà, giặt đệm tại nhà

Với qui trình thích hợp cùng hóa chất tẩy rửa chuyên dùng cho từng loại vải, chúng tôi không những làm sạch bề mặt dơ do bụi, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy vết dơ do cặn dầu nhớt, vết sét, café, nước tương, trà, thức ăn, thức uống. Dịch vụ giặt thảm hải phòng, giặt ghế hải phòng, giặt thảm trang trí, giặt thảm cầu thang, giặt thảm cách ngăn, giặt thảm trải sàn, giặt thảm tại nhà của Không Gian Sạch đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp với quy trình giặt thảm chuẩn.

Ghế Sofa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, sử dụng lâu ngày, bám bẩn, bụi,… dần dần xuất hiện trên bề mặt ghế. Vậy làm sao để giặt sạch... và không làm mất đi họa tiết ngay trên ghế sofa của bạn. Để có thể làm được bạn cần có một dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà uy tín hỗ trợ.