Hóa chất làm sạch "thân thiện" với môi trường

03/07/2017 12:18

Không Gian Sạch đang hướng tới một chiến lược tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững. Là một doanh nghiệp, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và cộng đồng , Chúng tôi hiểu rằng, việc sử dụng các sản phẩm hóa chất làm sạch thân thiện với môi trường là vô cung quan trọng. Do đó, chúng tôi cam kết thiết lập các tiêu chuẩn làm sạch ở mức cao nhất và coi đó là một phần không thể tách rời trong các chính sách phát triển của Chúng tôi.

Chúng tôi đã và đang từng bước ứng dụng các hóa chất thân thiện môi trường với từng khách hàng mục tiêu của mình như: Cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Khu công nghiệp, khu chế xuất, Biệt thự, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại….

Hóa chất chúng tôi sử dụng cho việc giặt thảm, giặt ghế, rửa inox, lau kính, vệ sinh công nghiệp được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín như: Klenco, 3M, NCL, Simple Green…

Tuy nhiên, Chúng tôi biết cách cân đối đầu tư mà không ảnh hưởng nhiều tới phí dịch vụ, tránh việc tốn kém đến mức tối thiểu nhất cho Quý khách hàng.