Hỗ trợ trực tuyến

Tạp vụ nhà xưởng, nhà máy

26/10/2017 14:37

Chính vì vậy nên lý do khách quan này mà các nhân viên vẹ sinh được cung cấp từ những công ty vệ sinh chuyên nghiệp uy tín. Để đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh hàng ngày nhà xưởng cho các khu công nghiệp thì Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh Không Gian Sạch chúng tôi cung cấp nhân viên làm tạp vụ trong nhà máy ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo tổng quát cùng với hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ công việc. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng được các tiêu chí của quý khách hàng đề ra cho công việc. Có kinh nghiệm hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thừa kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, hóa chất dụng cụ đầy đủ. Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh Không Gian Sạch khẳng định được chỗ đứng mình trong khách hàng. Nhân viên vệ sinh của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Không Gian Sạch được đào tạo một cách khoa học chuyên nghiệp nên chắc chắn sẽ hoàn thành mọi công việc được giao tốt nhất với một tinh thần trách nhiệm cao. Các xí nghiệp chỉ phải trả một khoản chi phí nhỏ cho nhân công của chúng tôi còn ngoài ra các chế độ chính sách lao động hay việc đào tạo Không Gian Sạch sẽ là đơn vị làm việc trực tiếp với các nhân viên của công ty. Vậy nên các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí tối thiểu được 30% đến 40% chi phí phát sinh mà kết quả công việc sẽ tốt hơn nhiều so với sử dụng tạp vụ của doanh nghiệp.

Mọi nhân viên luôn đi làm đúng đủ giờ, thực hiện tốt các phần công việc theo yêu cầu của khách hàng giao phó. Sẽ làm đúng thời gian của hợp đồng với khách hàng. Tính chăm chỉ, chịu khó và hiểu rõ về công việc vệ sinh văn phòng sẽ bảo vệ và gìn giữ tài sản của quý khách hàng trong quá trình làm sạch, làm vệ sinh trong nhà xưởng từ tạp vụ văn phòng tới vệ sinh máy móc. Những khu vực nhân viên làm vệ sinh hàng ngày trong nhà xưởng sản xuất như sau:

·         Khu vực ngoại cảnh sẽ vệ sinh sân vườn, quét đường đi, hành lang, đường đi công cộng. Tưới và chăm sóc cắt tỉa cây cảnh. Làm sạch bãi để xe. Vệ sinh các cỗng rãnh nước thải.

·         Khu vực lễ tân lau chùi bảng biển, logo. Vệ sinh bàn ghế lễ tân, bàn tiếp khách. Vệ sinh tường nhà, cửa kính cả cửa ra vào, lau dọn sàn nhà, hút bụi thảm.

·         Khu vực trong phòng làm việc của nhân viên văn phòng lau dọn và hút bụi nền nhà. Vệ sinh bàn ghế, máy móc văn phòng, tủ đồ. Vệ sinh hết cửa sổ, cửa ra vào, của kính, điều hòa.

·         Khu vực trong xưởng sản xuất gồm lau quét đường đi, đánh sàn xưởng. Làm vệ sinh tổng thể văn phòng của quản lý sản xuất. Các khu vực phòng cắt hay kho hàng đều làm sạch kể cả khu vực nghỉ ngơi uống nước

·         Khu vực thay đồ nhân viên sẽ lau dọn tủ đồ. Lau nền nhà quét mạng nhện và vệ sinh các phòng tắm

·         Dọn đẹp nhà ăn

·         Vệ sinh cầu thang máy, cầu thang bộ

·         Vệ sinh tổng thể nhà vệ sinh nam/nữ

·         Tập trung thu gom và phân loại rác rồi chuyển rác về nơi đổ

Phương châm hoạt động của chúng tôi chính là chất lượng là danh dự vì thế điều đó luôn được xem là tiêu chí cũng như động lực để chúng tôi phấn đấu, phát triển mạnh mẽ hơn sao cho cung cấp đến quý khách hàng những nhân viên vệ sinh nhà xưởng tốt trên thị trường Hải Phòng.

 

Không gian sạch cung cấp nguồn nhân lực tạp vụ theo giờ, hàng ngày, định kỳ tại Hải Phòng, tạp vụ Hà Nội. Với nguồn nhân sự luôn luôn có sẵn, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang chất lượng dịch vụ cung cấp tạp vụ tốt nhất đến khách hàng tại Hải Phòng, với các nhà đầu tư, và các đối tác nước ngoài.