Hỗ trợ trực tuyến

vệ sinh cửa kính các tòa nhà

08/12/2017 09:12

Dịch vụ vệ sinh kính đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong toàn khối tòa nhà, tạo cảnh quan, tầm nhìn và giữ kính bền đẹp với thời gian trong rất nhiều năm sau đó.

Đúng vậy; Sau thời gian sử dụng lâu ngày, alu, nhôm, kính tòa nhà cao tầng hoặc hộ gia đình sẽ bị bán bụi bẩn, nếu lâu ngày không vệ sinh sẽ bắt đầu bị ôxi hóa đóng dạng vảy cá, vì vậy chúng cần được vệ sinh bảo trì thường xuyên và định kỳ nhằm tránh hiện tượng bị ố, vảy cá, bụi bẩn bám lại và làm tăng tuổi thọ, tính thẩm mỹ cho công trình.

Công việc vệ sinh kính tòa nhà cao tầng nên được tiến hành theo định kỳ bởi đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp cơ quan tiết kiệm được chi phí bảo trì và rút ngắn thời gian đáng kể cho công tác vệ sinh kính sau này.

Để xử lý vấn đề này đòi hỏi phải có đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, cùng với các máy móc, hóa chất công cụ hỗ trợ chuyên dụng hỗ trợ.

Đến với Không Gian Sạch quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh cửa kính chuyên nghiệp nhất, với mức giá cạnh tranh nhất.  Nếu bạn đang cần tìm một công ty vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín.

Đặc biệt tại những vùng cửa kính nhỏ, đội ngũ của chúng tôi sẽ tỉ mỉ làm sạch các ngóc ngách, các khe nhỏ để bụi không thể bám vào bên trong điều đó giúp cho cửa kính luôn được giữ vẻ sáng bóng và đặc biệt sẽ làm tăng tuổi thọ của cửa

Công cụ hỗ trợ và an toàn lao động luôn được theo dõi nghiêm ngặt khi tiến hành lau kính

Không Gian Sạch sử dụng thiết bị đặc biệt cho dịch vụ lau kính, cửa kính như: thiết bị đu dây (rope gear system), thiết bị vận thang treo (gondola),  thang điện (hydraulic lift), đồng thời sử dụng hóa chất chuyên dụng để làm sạch.

Để đảm bảo an toàn lao động và chất lượng dịch vụ, trong trường hợp đang thi công gặp mưa bão, việc lau kính sẽ được tạm dừng để đợi thời tiết tốt trở lại, đây là quy tắc tối quan trọng

Khắc phục triệt để hiện tượng kính bị ố vàng

Ở Không Gian Sạch tất cả người lao động đều được đào tạo bài bản, có chứng chỉ thi công trên cao, bảo hiểm 24/24. Bên cạnh đó các thiết bị như dây đu, thang đu, vận thang phục vụ cho thi công đều được kiểm định định kỳ.

Để đảm bảo an toàn lao động và chất lượng dịch vụ, trong trường hợp đang thi công gặp mưa bão, việc lau kính sẽ được tạm dừng để đợi thời tiết tốt trở lại, đây là quy tắc tối quan trọng

Bề mặt ngoài tòa nhà là những phạm vi chúng ta không dễ thường xuyên vệ sinh làm sạch kính, bề mặt tường bên ngoài. Tuy nhiên nếu để lâu không vệ sinh bề mặt bên ngoài rất dễ bị ố, mốc do nước mưa gây ra. Khiến việc lau kính bên ngoài sẽ rất phức tạp và cầu kì. Chính vì vậy, Không Gian Sạch khuyến cáo Ban quản lý tòa nhà, chủ tòa nhà lưu ý việc vệ sinh bề mặt kính định kỳ 1 -2 lần trong năm.

I. Chuẩn bị thi công và thi công.

a) .Chuẩn bị thi công lau kính trên cao: giám sát tổ thi công tập chung công nhân lại phổ biến công việc , vị trí lau kính bên ngoài , phương pháp vệ sinh kính mặt ngoài an toàn , điều kiện vệ sinh kính tại công trình , thời gian làm việc , công tác dọn vệ sinh sau những buổi làm , tổ chức pha hóa chất .b) .Các bước tiếp cận vị trí thi công bằng dây đu .